TIN TỨC

BIẾN TẤU PHÒNG ĂN RỘNG THÊNH THANG

Không chỉ là nơi thưởng thức những món ăn ngon, phòng ăn còn là nơi chia sẻ, sum họp gia đình, tiếp đón khách mời và tụ tập bạn bè, chính vì vậy hãy chú ý đến việc thiết kế phòng ăn sao cho giản đơn, bắt mắt và tinh tế nhất!

1

Những chiếc ghế băng bọc nệm màu kem sẽ làm cho đây trở thành góc hoàn hảo để bắt đầu một ngày mới của bạn.

2 

Những tone màu đơn giản của chiếc ghế băng bọc nệm kết hợp với những chiếc ghế màu tối tạo nên cảm giác điềm tĩnh và yên lặng. Thiết kế tối giản này rất phù hợp cho những ngôi nhà nhỏ với cách trang trí gọn gàng.

 

3 

 Chiếc ghế băng bọc nệm màu đỏ này sẽ hoàn hảo cho những ai thích góc bếp năng động và táo bạo.


4

Sự kết hợp của màu xanh dương và màu hồng rõ ràng đã làm bật được ưu thế của những giam màu sáng, khiến chúng trở nên đầy năng lượng.


5

Chiếc ghế băng bọc nệm hiện đại này có thể tạo cảm giác có một nhà hàng nhỏ ngay bên trong bếp của bạn. Phá vỡ đi sự khô khan của một không gian mở lớn và tạo ra một góc nhỏ ấm cúng.


6

Những chiếc gối tựa lưng rõ ràng rất tinh tế. Chúng giúp tận dụng tối đa kích thước nhỏ của không gian phòng ăn để tạo nên một góc thoải mái và giản tiện.

7

Màu trắng nhẹ nhàng của chiếc ghế băng khiến bạn muốn thư giãn bằng cách ngồi lên chúng.


8

Bạn cũng có thể chia bàn ăn chính từ chiếc ghế băng và chỉ sử dụng phần còn lại cho những dịp đặc biệt, như thưởng trà với bạn bè.

9

Sự kết hợp của chiếc ghế băng nệm màu xám với bàn ghế gỗ sẽ tạo nên một bảng màu cân bằng, giống như một quán cafe yên tĩnh.

10

Tone màu nhã nhặn của góc nhỏ này tạo cảm giác rộng rãi trong khi chiếc ghế màu xanh denim lại làm mềm đi sự hiện diện của gỗ.

11

 

 Chiếc ghế băng màu trung tính với những chiếc gối tựa màu đậm là trung tâm của sự chú ý trong góc nhỏ này. Trang trí hoa phá vỡ đi sự đơn giản của phong cách và thổi vào đó sức sống cho không gian phòng ăn

12 

Trong bố cục đen trắng, chúng ta phải cẩn thận không để nội thất trông lặp lại. Có một chiếc ghế băng màu kem sẽ là một điểm gây ngạc nhiên khá ổn, chỉ cần thêm chút màu ấm cho bếp của bạn sẽ khiến nó trông tinh tế hơn.


13

Chiếc ghế băng tone màu trung tính đóng một vai trò quan trọng trong bố cục tối giản của không gian lý tưởng này.

 

Source: Decoist