TIN TỨC

BIẾN TẤU PHÒNG ĂN RỘNG THÊNH THANG [Phần 2]

Phòng ăn là nơi những vị khách tập trung để chuẩn bị cho các bữa ăn, nơi những người bạn nán lại trong suốt những dịp đặc biệt và là nơi gia đình ngồi để thảo luận những vấn đề quan trọng trong ngày. Thế nên một phòng ăn hoàn toàn có thể trở thành món điểm nhấn cho một ngôi nhà.

 

16

Phòng ăn được thiết kế mở thông với phòng bếp tiện cho việc chuẩn bị đồ ăn và sắp xếp bàn ăn.

 

17 

Phòng ăn màu xám này lại được thắp sáng nhờ bộ ghế gỗ Wishbone với những đường cong quyến rũ.

 

18 

Tô điểm cho phòng ăn bằng những màu vàng bắt mắt để tạo sự vui vẻ cũng là một gợi ý tuyệt vời.

 

19 

Đơn giản, đơn sắc và đủ ấm áp để giữ những vị khách ngồi lại nói chuyện với nhau sau bữa ăn.

 

20 

Nội thất da cổ điển như tách biệt với không gian màu trắng tối giản xung quanh. Thiết kế bàn gỗ giản đơn, đèn giả nến mang chút chất công nghiệp càng khiến cho góc phòng ăn này trở nên nổi bật.

 

21 

Phòng ăn này lại gây ấn tượng bởi chính bộ bàn ghế với một bộ ghế thấp màu đen ở một bên bàn, bên còn lại là bộ ghế cao hơn với màu nâu gỗ tự nhiên. 

 

22 

Những chiếc ghế mạ thép đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới, trong mọi thiết kế, và tất nhiên trong phòng ăn có thiết kế Scandinavia này nó đã tạo được ấn tượng đặc biệt.

 

23 

Phòng ăn thiết kế mở, rộng rãi và tươi sáng, kết hợp một ghế ăn tựa lưng kiểu truyền thống với bộ sưu tập ghế ngồi Eames.  

 

24 

Sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại cùng các nguyên liệu hiện đại tạo nên nội thất phòng ăn hoàn hảo.

 

25 

Chiếc ghế ở đầu bàn ăn được thiết kế theo phong cách Scandinavia cổ điển kết hợp những chiếc ghế nhúng sơn màu trắng xám của Michael Thonet tạo nên sự phá cách đặc biệt cho căn phòng.

 

26

Những chiếc ghế cổ điển hơn của Wishbone đã làm mềm đi thiết kế phòng ăn theo phong cách tối giản này khi kết hợp với chiếc đèn của hãng IKEA.

 

27 

Tone màu pastel nhẹ nhàng trong các món đồ nội thất khiến cho không gian bớt đi phần tẻ nhạt. 

 

28

Những chiếc ghế thiết kế hình học của nhà thiết kế Konstantin Grcic giúp phòng ăn này phù hợp với một trong những xu hướng nổi bật nhất hiện nay.

 

29

Đây là một phòng ăn khác sử dụng những chiếc ghế mạ kẽm pha trộn hoàn hảo với thiết kế màu xám ở phòng khách bên cạnh.

 

Source: Afamily